WWE SummerSlam 2020


SummerSlam là một sự kiện đấu vật chuyên nghiệp pay-per-view (PPV) và sự kiện WWE Network sản xuất bởi WWE dành cho Raw và SmackDown, diễn ra vào ngày 23 tháng 8 năm 2020 tại Amway Center ở Orlando, Florida. Đây là sự kiện thứ 33 của SummerSlam. Đây cũng là SummerSlam đầu tiên kể từ năm 2011 không có sự xuất hiện của Brock Lesnar.

Sự kiện ban đầu được dự định tổ chức ở TD Garden ở Boston, Massachusetts, nhưng do đại dịch COVID-19, thị trưởng Boston Marty Walsh thông báo hủy bỏ các sự kiện tập trung đông người và không cho phép tổ chức các sự kiện có đám đông lớn trước ngày 7 tháng 9. Từ giữa tháng 3, WWE đã sản xuất đa số các chương trình ở WWE Performance Center tại Orlando mà không có khán giả vì đại dịch. Với việc di chuyển sang Amway Center, SummerSlam là sự kiện WWE chính thứ ba được tổ chức ngoài Performance Center, mặc dù vẫn không có khán giả đến xem; khán giả vẫn được tham gia và xuất hiện trên các màn hình LED trong địa điểm theo một trải nghiệm mới có tên ThunderDome.

Sự kiện gồm 8 trận đấu, bao gồm một trận trong Kickoff pre-show. Ở sự kiện chính, “The Fiend” Bray Wyatt đánh bại Braun Strowman trong trận đấu Falls Count Anywhere để giành đai Universal Championship lần thứ hai. Sau trận đấu, Roman Reigns có màn trở lại sau 5 tháng và tấn công cả hai đô vật. Ở các trận đấu khác, Drew McIntyre đánh bại Randy Orton để tiếp tục giữ đai WWE Championship, và Asuka đánh bại Sasha Banks để giành đai Raw Women’s Championship lần thứ hai sau khi thất bại trước Bayley trong trận tranh đai SmackDown Women’s Championship trước đó.

Comments are closed.

Archives

Close